Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd

  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu JHPD
Số nhân viên 100~220
Doanh thu hàng năm 7.6 Million -12.3 Million
Năm thành lập 2005
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

JHPDNhà sản xuất khuôn mẫu được thành lập vào năm 2005, tọa lạc tại Khu công nghiệp Tianluohu, Đường Guanguang, Thị trấn Guanlan, Thâm Quyến (gần lối vào của đường cao tốc Meiguan, đối diện với Chang'an Peugeot), rất thuận tiện để đến nhà máy của chúng tôi.

 

Kể từ khi thành lập công ty, với chất lượng tuyệt vời, danh tiếng công ty tốt và tinh thần kinh doanh tiên phong, dựa trên sự đi đầu trong ngành.Và thiết lập một nền tảng xã hội tốt, phục vụ cho đa số Khách hàng Toàn cầu.

 

Dưới sự lãnh đạo củaTổng giám đốc - Tony Wangvà nỗ lực chung của tất cả nhân viên,JHPDđã phát triển từ chế tạo Khuôn ban đầu lên 6 máy Đúc (tối đa 800T), Cộng với 20 trung tâm gia công CNC và 10 máy tiện CNC Đài Loan, chúng tôi có khả năng từ phát triển Khuôn mẫu đến Sản xuất thành phẩm, Chúng tôi sở hữu một khu vực sản xuất 3.500 mét vuông, 220 nhân viên trở thành một nhà sản xuất chế biến chuyên nghiệp và toàn diện.

 

JHPDđã và đang Thực hiện: Định hướng Khách hàng, Định hướng Chất lượng;thiết lập Đối tác ổn định lâu dài làm Chính sách chất lượng.JHPDsản phẩm của liên quan đếnĐèn LED, Phụ tùng ô tô, Camera an ninh CCTV, Nhiều loại nội thất, Phụ kiện điện tử, Buồng truyền thông, v.v..Chuyển hàng đúng giờ;Đảm bảo chất lượng;Dịch vụ nhanh chóng và chu đáo làJHPDgiá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

 

JHPDphục vụ khách hàng thân thiết, bao gồm 70% từ nước ngoài và 30% từ trong nước.Chúng tôi sử dụng Thiết bị Kiểm tra tiên tiến và Nhân viên Nghiên cứu Khoa học giàu kinh nghiệm để giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất Khuôn mẫu và Sản xuất Hàng loạt.Tất cả các Khuôn do KA HENG sản xuất đều đạt Tiêu chuẩn Quốc tế.JHPDcung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý trong quá trình phục vụ Trung thực, Đam mê, Cẩn thận, Chu đáo để có thêm uy tín từ khách hàng Toàn cầu của chúng tôi.

 

JHPDđã thông qua IATF 16949 vào năm 2018. Cung cấp các Dịch vụ Kỹ thuật Chuyên nghiệp và Đáng tin cậy hơn cho doanh nghiệp Ô tô.

 

Nhìn về phía trước trong tương lai,JHPDphục vụ mô hình quản lý chất lượng dịch vụ tiên phong và đổi mới, xuất sắc, toàn vẹn hơn, đây là cách tốt nhất để làm được nhiều Khuôn mẫu và Sản phẩm Xuất sắc hơn nữa để giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

 

JHPDsẵn sàng song hành cùng Ngành để tạo ra mối quan hệ hợp tác rực rỡ, cùng có lợi trong tương lai.

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Lịch sử

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 0

Hơn 16 năm phát triển ổn định là lý do gốc rễ cho sự tiến bộ của chúng tôi, Vận động theo định hướng con người khiến mọi người dừng lại và theo dõi.JHPD'S từng bước.

 

 

2005-- Được thành lập tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cung cấp dịch vụ Đúc khuôn, Đúc khuôn.

Thành lập doanh nghiệp với "công ty LIGO" và phát triển & thiết kế "Dụng cụ thể dục thẩm mỹ" bán cho thị trường Hoa Kỳ, Thương hiệu: KEIZER 'Hoa Kỳ - Khách hàng đầu tiên

 

2006-- Hợp tác với công ty thương mại lớn tại địa phương sản xuất phụ tùng ô tô, đặc biệt là đèn LED xe hơi, Nhãn hiệu: Truck-Lite

 

2008 - Trở thành nhà cung cấp của EDAN cho các bộ phận thiết bị y tế tại thị trường Trung Quốc.

 

2009-- Chứng nhận ISO9001-2008

- Thành lập kinh doanh với ARRK Trung Quốc và cung cấp Khuôn đúc và đúc cho các ngành công nghiệp, phụ tùng ô tô, thiết bị thông tin liên lạc, công nghiệp hàng không, thiết bị y tế.

- Khách hàng cuối cùng như: Valeo Châu Âu, Honda, Ford, Delphi, v.v.

 

2010-- Thành lập doanh nghiệp với 3D Systems America, Sau đó tăng lên thị trường Ý, Anh và Brazil.

 

2015-- Thành lập Trung tâm Máy CNC đã mua 15 bộ "Máy CNC Brother và Frank" từ Nhật Bản.

 

2017-- Thay đổi toàn bộ máy đúc khuôn thành máy đúc khuôn tự động và nâng cao năng lực sản xuất, Đảm bảo chất lượng ổn định cho sản xuất hàng loạt.

 

2018-- Sau tất cả nỗ lực của cả đội và hai năm chuẩn bị, cuối cùng nhà máy của chúng tôi đã được chứng nhận bởi IATF 16949.

 

2019-- Phát triển và thiết kế các phụ kiện máy in 3D theo yêu cầu của khách hàng.

 

2020-- Tập trung vào các sản phẩm thiết bị y tế để đối đầu với Covid19.

 

2021-- Thành lập công ty con "Shenzhen Johnhalm PDTec., Ltd" và xuất khẩu khuôn mẫu và các bộ phận trực tiếp ra thị trường đường biển.

Dịch vụ

Năng lực của chúng tôi, từ nguyên mẫu phôi được gia công CNC đến sản xuất đầy đủ bao gồm: mạ, sơn, sơn tĩnh điện, màn lụa, lắp ráp cơ khí bao gồm Helicoils, chèn Pem và chèn thép không gỉ được thiết kế riêng.Chúng tôi sử dụng thiết bị đúc khuôn, CNC hiện đại và để xác nhận quy trình của chúng tôi;với thiết bị QA và kỹ thuật kiểm tra chưa từng có.

Với của chúng tôi
MỘT
utomobile Chất lượng MaChứng nhận tiêu chuẩn quản lý (IATS) 16949, cùng với dịch vụ xuất sắc, độ tin cậy và giao hàng đúng hạn cho phép ADC đáp ứng và vượt quá nhu cầu của khách hàng mỗi ngày.

Chỉ khi khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ, chúng tôi mới đạt được mục tiêu của mình.Toàn bộ sự hài lòng của khách hàng!Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp trong việc thiết kế Sản phẩm nhôm tiếp theo của bạn.Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn và cung cấp giải pháp độc đáo của chúng tôi cho chương trình tiếp theo của bạn.

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi không phải là nhà sản xuất nhôm và nhựa Trung Quốc điển hình của bạn.Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm cao của chúng tôi đã không bao giờ né tránh việc đi xa hơn nữa để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng.Chúng tôi đối xử với khách hàng bằng lòng trung thành và sự tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hay ngành nghề của họ.

 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế để tối ưu hóa các bộ phận của bạn cho quá trình đúc khuôn và đúc khuôn để đạt được năng suất cao hơn và năng suất tốt hơn.

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Kiểm tra chất lượng hàng tuần và đào tạo sản xuất an toàn cho tất cả các nhóm.

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt ra các mục tiêu của riêng mình và đặt trước các giải thưởng.Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của họ, họ có thể nhận được phần thưởng của họ mà chỉ thuộc về người chiến thắng.Các hoạt động ngoài trời đầy màu sắc.Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn.

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Shenzhen Johnhalm PDTec.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

Để lại lời nhắn